The School for Future Citizens
  info@siba.ac.th
  02 939 3000

หน้าหลัก       รู้จักวิทยาลัยฯ       ปรัชญา อัตลักษณ์ วิสัยทัศน์ และพันธกิจ

ปรัชญา

Skill
มุ่งสร้างทักษะความชำนาญ
International
ประสานความเป็นสากล
Business mind
ฝึกฝนตนให้เป็นนักธุรกิจ
Ability
ทำงานทุกชนิดด้วยความสามารถ

อัตลักษณ์

ทันเทคโนโลยี | ภาษาดี | มีความสุขสนุกกับการเรียนรู้ | มุ่งสู่งานอาชีพ

วิสัยทัศน์

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ ในพระอุปถัมภ์ฯ เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ สนุก และดี มุ่งพัฒนาสมรรถนะของนักศึกษาเต็มศักยภาพ บูรณาการสู่มาตรฐานสากล และสามารถดำรงตนอยู่ในประชาคมโลกอย่างมีความสุข

พันธกิจ

พันธกิจที่ 1 : พัฒนาคุณภาพนักศึกษาสู่ความเป็นสากล เก่ง ดี มี สุข และรักความเป็นไทย
พันธกิจที่ 2 : พัฒนาคุณภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่การเป็นเลิศ
พันธกิจที่ 3 : พัฒนาคุณภาพสถานศึกษาให้เป็นแหล่งเรียนรู้ยุคใหม่
พันธกิจที่ 4 : พัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการสู่มาตรฐานสากล